• Office Hours: 8:00 AM – 5:00 PM

Thiết kế website WordPress

Trong thời đại mà công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp đã trở thành yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi kinh doanh trực tuyến. Hiện nay, trong số các dạng website được áp dụng trên thị trường thì web WordPress đang được sử dụng phổ biến hơn cả. Thậm chí, theo như số liệu thống kê thì các trang web sử dụng mã nguồn WordPress đang chiếm khoảng 35% tổng số website trên toàn cầu. Nổi bật cần phải kể đến những thương hiệu đình đám như CNN, BBC America, Mercedes - Benz hay The Walt Disney,... với lượt truy cập khủng mỗi ngày.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website WordPress giá rẻ, trọn gói và chuẩn SEO thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của HPB Solutions để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết. Xin cảm ơn!

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp

Với sự bùng nổ của Internet, việc sở hữu một trang web riêng đóng vai trò quan trọng trong hành trình phát triển của một doanh nghiệp. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng thông qua những lợi ích mà website mang lại dưới đây:

1. Tạo sự hiện diện trên môi trường Internet

Kinh doanh online đang trở thành một xu hướng trong thời đại công nghệ số. Vậy nên, nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm nhưng khách hàng lại không thể tìm thấy thương hiệu trên Internet thì tức là bạn được xem như chưa từng tồn tại. Khi bạn không nằm trong vùng tìm kiếm của khách hàng thì chắc chắn, việc quảng bá thương hiệu hay bán hàng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chưa kể hiện nay, có hơn 94% người tiêu dùng thường có xu hướng tìm hiểu sản phẩm trên website trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Trong đó có 75% người thừa nhận họ thường có xu hướng đánh giá mức độ uy tín của một doanh nghiệp, thương hiệu thông qua website. Vậy nên, nếu không có website hay trang web chưa đủ chuyên nghiệp thì doanh nghiệp của bạn có thể đánh mất đi một phần tín nhiệm từ chính những người mua hàng, đồng thời không thể nào thu hút được họ.

2. Cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ

Việc cập nhật toàn bộ các thông tin về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ lên website sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tư vấn cho từng người. Khách hàng khi truy cập vào trang web có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà họ cần và khi tìm được nội dung hữu ích, họ sẽ tìm đến website của bạn một cách thường xuyên hơn, từ đó có được ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp.

3. Phương tiện truyền thông linh hoạt

Web WordPress được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn những lợi thế vô cùng to lớn. Bên cạnh lợi ích cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể tìm hiểu nhanh chóng, website còn là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho hoạt động marketing thêm phần hiệu quả.

Với lợi thế hoạt động 24/7 và không bị giới hạn về vị trí địa lý, website sẽ góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ được nhanh chóng, đồng thời nâng cao sức cạnh tranh lớn cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường. Đặc biệt, khi được kết hợp với dịch vụ SEO và quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội,... doanh nghiệp của bạn sẽ có được cơ hội bán hàng vô cùng tốt.

4. Tương tác và chăm sóc khách hàng 24/7

Thiết kế website WordPress trọn gói giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối, tương tác với khách hàng 24/7. Nhờ vậy mà toàn bộ mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng trong quá trình mua sắm đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp một cách cụ thể thông qua các tính năng chatbox, số hotline hay liên kết mạng xã hội được tích hợp trên web. Việc nhanh chóng trả lời câu hỏi, hỗ trợ giải đáp yêu cầu của khách hàng mà doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng.

5. Gia tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Khi khách hàng có nhu cầu cần mua sắm trên mạng, họ thường tham khảo nhiều trang web khác nhau của các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Nếu như công ty nào có website được thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp, hình ảnh bắt mắt hơn thì chắc chắn, họ sẽ dễ dàng thu hút và chiếm được cảm tình của khách hàng, từ đó nâng cao cơ hội cạnh tranh với đối thủ và gia tăng khả năng bán hàng hiệu quả.

6. Tối ưu chi phí, cải thiện doanh thu

Thiết kế website WordPress sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí liên quan đến hoạt động tiếp thị, chủ yếu là các khoản tiền cho việc in ấn, gửi tài liệu, thuê mặt bằng hay nhân sự,.... Đây đều là một số tiền lớn mà bạn sẽ cần phải chi trả nếu như chỉ duy trì theo hình thức kinh doanh truyền thống. Ngược lại, với website thì doanh nghiệp có thể tối ưu toàn bộ các chi phí ở trên, đồng thời đầu tư mạnh vào các chiến lược marketing online thì chắc chắn, doanh thu và lợi nhuận thu về sẽ gia tăng nhanh chóng.


Những ưu điểm của việc thiết kế website trên nền tảng WordPress

Theo như số liệu thống kê thì hiện nay, trên thế giới đang có đến 60 triệu website đang sử dụng nền tảng WordPress. Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà số lượng website WordPress lại chiếm số lượng lớn như vậy trên toàn cầu. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của việc thiết kế website WordPress trọn gói dưới đây.

1. Thời gian thiết kế nhanh

Vì WordPress là một mã nguồn mở nên việc thiết kế và triển khai website sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chờ đợi. Thông thường, một web WordPress nếu được làm cẩn thận với tính năng nâng cao sẽ chỉ tốn khoảng từ 7 - 10 ngày là xong, còn với những site đơn giản hơn thì con số này sẽ được rút ngắn từ 3 - 5 ngày. Nhờ đó mà những doanh nghiệp đang cần sở hữu gấp một trang web riêng không cần phải tốn thời gian chờ đợi lâu mà vẫn có được một trang web riêng để bắt đầu gia nhập vào “đường đua” kinh doanh trực tuyến kịp thời.

2. Linh hoạt và dễ sử dụng

WordPress được thiết kế với một giao diện trực quan và cực kỳ thân thiện với người dùng, kể cả những người chưa có kiến thức đối với việc lập trình. Nếu là quản trị viên, bạn có thể dễ dàng thêm bài viết mới, hình ảnh, video,... với những thao tác đơn giản. Hoặc khi có bất kỳ thay đổi nào, bạn cũng hoàn toàn thay đổi được dễ dàng mà không cần bị ảnh hưởng tới code, mã nguồn. Chưa kể, nền tảng WordPress còn hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành nên bạn có thể đăng nhập trên các thiết bị máy tính có kết nối với Internet.

3. Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nền tảng WordPress đó chính là được thiết lập vô cùng thân thiện, tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Vì thế, khi thiết kế website WordPress giá rẻ, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Lý do bởi các trang, hình ảnh, bài viết hay thẻ meta,... của website WordPress đều có thể chứa được các từ khóa. Đặc biệt hơn, WordPress sẽ cho phép onpage website ngay trên chính các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

4. Tùy biến giao diện dễ dàng

Khác với những nền tảng thiết kế website khác, khi thiết kế website WordPress trọn gói thì doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt hơn, từ đó làm nổi bật thương hiệu và thân thiện hơn với người dùng. Bên cạnh việc tự thiết kế, bạn cũng có thể mua giao diện với chi phí có sẵn cực kỳ hấp dẫn với kho theme đa dạng với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

5. Thuận tiện khi mở rộng chức năng

Plugin là một thành phần được cài đặt trong WordPress để có thể bổ sung thêm nhiều tính mới trên nền tảng này. Việc trang bị nhiều plugin hỗ trợ sẽ giúp cho trang web trở nên đa dạng và được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn. Từ đó, website WordPress sẽ được tối ưu và vận hành tốt hơn trong quá trình sử dụng.


Dịch vụ thiết kế website WordPress trọn gói, uy tín, giá rẻ

Hiện nay, để giúp cho các những nhân, doanh nghiệp có thể sở hữu các web WordPress chất lượng nhằm kinh doanh trực tuyến hiệu quả, các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp thường cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website WordPress trọn gói, giá rẻ và chuẩn SEO. Vì bản thân các công ty đều đã sở hữu cho mình những chuyên gia thiết kế, lập trình tài năng thì việc code web WordPress đều được thực hiện một cách nhanh chóng, bài bản với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên với sự đa dạng của thị trường, việc tìm kiếm một công ty desigg web WordPress uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nhưng khi đến với Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thiết kế website.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một trang web WordPress chất lượng để có thể hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online của bạn một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, để giúp cho website có thể phát huy giá trị một cách tuyệt đối thì Phương Nam Vina còn cung cấp thêm dịch vụ SEO web, chạy quảng cáo Google,... để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận nhiều hơn, chính xác hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế web WordPress tại HPB Solutions?

Với dịch vụ thiết kế web WordPress tại HPB Solutions, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho bạn một trang web chất lượng, hiệu quả để có thể thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh được tốt hơn. Cụ thể, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 Giao diện chuyên nghiệp, phong phú: Chúng tôi sở hữu một kho giao diện với đa dạng các mẫu web khác nhau phù hợp với mọi ngành nghề. Đặc biệt, kho giao diện này đều được cập nhật một cách thường xuyên để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu giao diện ưng ý với website của mình.

Website có đầy đủ các chức năng cần thiết: Dù bạn có đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì website cũng luôn phải có đầy đủ các tính năng cần thiết phù hợp với mọi ngành nghề. Điều này sẽ giúp tối ưu cho việc tiếp cận khách hàng của bạn một cách đơn giản nhất, người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn.

Nhiều ứng dụng đi kèm: Đội ngũ lập trình của HPB Solutions sẽ tích hợp các tính năng cần thiết để hỗ trợ cho việc quản trị website và bán hàng thêm hiệu quả, chẳng hạn như: live chat, chatbox, submit sitemap Google,....

Quản lý dễ dàng: Với web WordPress, bạn có thể dễ dàng cập nhật cũng như quản lý toàn bộ nội dung trên website một cách linh hoạt mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến kỹ thuật. Ngay khi bàn giao website, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách quản trị WordPress một cách cụ thể để bạn có thể quản lý hiệu quả.

Tốc độ tải trang nhanh: Theo tâm lý chung, người dùng thường có xu hướng cảm thấy khó chịu khi truy cập vào trong một trang web có tốc độ load chậm. Thay vì chờ đợi, họ sẽ chọn cách thoát ra ngoài và lựa chọn một website khác để tìm kiếm thông tin mà họ cần. Đây chính là lý do vì sao mà khi thiết kế website WordPress trọn gói, chúng tôi luôn tối ưu trang web đạt tốc độ load từ 1 - 3 giây để mọi người có thể truy cập nhanh chóng và tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Website chuẩn responsive: Tối ưu website WordPress chuẩn responsive cũng chính là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn chú ý đến để đáp ứng trải nghiệm người dùng. Bởi lẽ, người dùng hiện nay thường có thói quen truy cập vào trong Internet thông qua các thiết bị di động. Chính vì vậy, việc tối ưu trang web trên những thiết bị này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin hay mua sắm.

Web WordPress bảo mật cao: Khi công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên bùng nổ thì lúc này, tình trạng tội phạm công nghệ cũng vì thế mà gia tăng đột ngột. Nhưng với dịch vụ bảo mật SSL do chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm vì website sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất: Để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng, HPB Solutions luôn không ngừng học hỏi và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong quá trình thiết kế. Mục đích đó chính là giúp cho bạn có được một website đẹp mắt, tốc độ tải trang nhanh và dễ sử dụng để có thể tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Toàn quyền sở hữu website: Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao lại website và quý khách có được toàn quyền sở hữu để backup dữ liệu hoặc clone tùy ý.

Như vậy, với xu hướng kinh doanh online đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu cho mình một trang web chất lượng là điều thật sự quan trọng để xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ thì hãy liên hệ với HPB Solutions để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin cảm ơn!


#ThietKeWebsite #Outsourcing #Japan #JapanSoftware